Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại tại Bếp Chất

Bếp Chất có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng liên quan đến các giao dịch tại website của chúng tôi Khi xảy ra tranh chấp, Bếp Chất đề cao giải pháp bàn bạc giải quyết trên cơ sở thương lượng, đàm phán. Chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về sản phẩm của Bếp Chất qua email: info@bepchat.com. Hoặc có thể liên hệ qua Hotline 08.4689.7789 để phản ánh vấn đề đang gặp phải.

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Bếp Chất tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Tùy theo tính chất và mức độ của tình hình được khiếu nại thì chúng tôi sẽ nhanh chóng có những phương án phù hợp để giải quyết triệt để trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Trong trường hợp tranh chấp vấn đề nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Bếp Chất, chúng tôi sẽ phối hợp cùng với khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Hơn ai hết, Bếp Chất tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Bếp Chất và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Xin chân thành cảm ơn.